Những món ăn vặt ngon tại Cần Thơ
3 món ăn vặt nên thử ở Cần Thơ các ngày cuối năm
từ cơn sốt ăn uống của những đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM, các món ăn này đang được Anh chị trẻ Cần Thơ hưởng ứng.
Mì cay
Là món ăn thân thuộc tại Hàn Quốc, hương vị của mì cay hơi phổ biến như kimchi hải sản, kimchi bò và Jjamppong. Mì cay thường được quy định cấp độ từ một tới 7 và nồng độ cay trong nước lèo cũng nâng cao dần theo từng cấp độ. nguyên liệu để chế biến hơi công phu, gồm cá cơm, hành tây, nấm đông cô để vị của nước lèo trong, ngọt và thanh. những nguyên liệu gồm cà rốt, hành, nấm mỡ, cải bắp.
Để có tô mì hải sản đậm vị biển chẳng thể thiếu tôm, giết nạc, mực ống; vị bò thì không thể bỏ sót giết mổ bò, bắp bò và cả bò viên. Mỗi dòng đều mang lại cho thực khách các khẩu vị khác nhau.
Trái cây xô
có mục tiêu “ngon, bổ, rẻ”, trái cây xô đang khiến mưa khiến cho gió ở Cần Thơ các ngày cuối năm. có 20 loại trái cây thanh mát được xắt hạt lựu vừa ăn, thạch trái cây mát lạnh quyện sở hữu nước si rô, sữa và cốt dừa béo. Thêm 1 ít nước đá cất vừa vặn trong loại xô bé xinh thời trang là đã với thể thưởng thức.