hướng dẫn làm món pudding 2 tầng tại nhà

23:36 Unknown 0 Comments

Pudding 2 tầng với hai loship lớp thạch sữa và chocolate thơm mềm, ăn đến đâu mát ngay đến ấy sẽ khiến cho mùa hè của bạn dường như chẳng còn chút nóng nào nữa!

  • Pudding trà xanh ăn thật ngon mà còn đẹp da!
  • Pudding đậu nành cho da đẹp dáng xinh ngày Tết
  • Pudding xoài ngọt thơm mát lịm
  • Pudding xoài ngọt thơm hấp dẫn
  • Pudding dâu thơm lừng mát mịn
  • Pudding chanh dây chua thơm quyến rũ
  • Pudding xoài hạt é mát ngọt cho ngày chớm thu

Để khiến pudding 2 tầng bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
300g sữa tươi ko đường
60g chocolate
10g gelatin
15g đường cát
bí quyết làm:
Bước một
Cho 150g sữa tươi và đường vào nồi, đun nóng cho tới khi đường tan đều thì tắt lửa. Tiếp đến trong một tô nước lọc, cho ½ số gelatin vào ngâm mềm trong khoảng 5 phút.
Bước 2
Cho gelatin vào sữa, khuấy đều cho tan hẳn rồi rót vào cốc hoặc lọ thủy tinh và cho vào tủ lạnh chờ đông.
Bước 3
Sau khoảng 30 phút, bắc nồi chứa 150g sữa tươi lên bếp đun sôi cộng 60g chocolate cho tới lúc tan chảy hoàn toàn. Cho số gelatin còn lại vào tô nước lọc ngâm mềm trong 5 phút.
Bước 4
Cho gelatin vào nồi cất chocolate, khuấy đều. lúc này, lấy lọ pudding sữa ra ko kể, kiểm tra trường hợp đã đông lớp mặt trên thì rót hỗn hợp chocolate vào, để nguội bớt rồi cho vào tủ lạnh chờ đông.
Pudding 2 tầng sở hữu hai lớp sữa và chocolate thơm mềm, ăn tới đâu mát ngay đến đó sẽ khiến cho mùa hè của bạn dường như chẳng còn chút nóng nào nữa! Món ăn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng này sẵn sàng "đánh gục" bất kì ai ngay từ lần thứ 1 thưởng thức!
Không thể chối từ pudding 2 tầng mềm mịn hấp dẫn - Ảnh 5.

Chúc người dùng thành công  cách khiến pudding 2 tầng này nhé!