hướng dẫn làm món ruốc thịt bò ngon tại nhà

19:09 Unknown 0 Comments

Để đảm bảo vệ sinh trong ăn uống, bạn hãy thử tự tay khiến cho món ruốc thịt bò tuyệt ngon này cho gia đình mình nhé!

  • Thử ngay những làm ruốc cực lạ mẹ loship Gôn chia sẻ, vững chắc bạn sẽ thích mê!
  • Mách các mẹ phương pháp khiến ruốc bông như hàng mà an toàn tuyệt đối
  • 3 bước đơn thuần tự khiến ruốc tôm an toàn mà bông mịn
  • Công thức khiến cho ruốc kiểu mới thơm phức ngon mê
  • Rỉ tai những mẹ phương pháp làm ruốc tôm tơi xốp để lâu không hỏng!
  • Học ngay phương pháp khiến cho ruốc thịt vô cùng ngon của người Đài Loan

Bạn buộc phải chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm ruốc thịt bò:
500g thịt bò
Phần gia vị:
1 nhánh gừng
một thìa canh bột nghệ
một thìa canh hạt tiêu
một thìa canh ớt bột
15ml rượu nấu ăn
15ml nước tương
một ít đường, ớt khô
một tép tỏi
cách làm:
Bước 1
Thịt bò cắt miếng to vừa buộc phải. Cho thịt bò vào nồi thêm phần gia vị vào.
Bước 2
Thêm vài quả ớt khô vào và luộc chín thịt bò. Lấy thịt bò ra để nguội bớt rồi xé sợi.
Bước 3
Cho thịt vào máy xay xay tơi thịt. (Bạn mang thể sử dụng cối xay đồ khô của máy xay sinh tố để xay tơi thịt nhé.)
Bước 4
Trong một chảo sâu lòng cho vào đấy 1 chút dầu ăn, tiếp đấy cho một ít nước tương, ớt bột, hạt tiêu vào khuấy đều cho sôi nhẹ. Sau đó cho thịt bò đã xay tơi vào đảo đều cho thấm gia vị là xong.
Món ruốc là món ăn quá quen thuộc đối với nhiều gia đình. đặc thù món ruốc thường được ăn kèm sở hữu xôi cho bữa sáng. sở hữu bí quyết làm cho ruốc thịt bò này thì món ruốc của bạn ko bị khô mà vẫn đậm vị. Bạn hãy thử khiến ruốc thịt bò theo cách này xem sao nhé.
Mách bạn cách làm ruốc thịt bò để dành ăn dần ngon hết nấc - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!