Cách làm bánh xếp dừa non

19:25 Unknown 0 Comments

vật liệu khiến bánh xếp dừa non: 
+ 85 gr bột năng
+ 30 gr bột gạo
một trứng gà
+ 220 ml nước cốt dừa
+ 50 gr các con phố
+ 1/2 chén dừa non thái lát = 100 gr
một muỗng cà phê mè đen
+ Màu bánh bạn với thể sử dụng nước ép lá dứa hay bột nghệ ...
cách làm cho bánh xếp dừa non như sau: 
Bước 1: Trứng và tuyến phố đánh tan trong 1 dòng âu. Sau ngừng thi côngĐây bạn đổ nước cốt dừa vào khuấy chung. Tiếp theo cho hai loại bột năng và bột gạo vào khuấy đều, bạn nhớ rây bột cho mịn. chung cục bạn cho dừa non vào trộn đều. Để bột nghỉ 20-30 phút.
Trứng, các con phố, bột năng và bột gạo trộn đều
Thái dừa non và cho vào hỗn tạp bột
Bước 2: Bắc chảo lên bếp, thoa một chút đỉnh dầu, chảo khá nóng bạn múc 1 từng thìa nhỏ và tráng bột đều chảo (lưu ý bột không được quá mỏng và nên chiên lửa vừa). lúc bánh vàng một mặt thì trở qua mặt kia. Bạn cừu vàng hai mặt trước khi lấy bánh ra xếp ngay khi bánh còn nóng. Cứ như vậy bạn tiếp diễn tráng bánh làm cho hết phần bột còn lại.

Xếp bánh dừa lên đĩa và khởi đầu thưởng thức các chiếc bánh thơm lừng, dai dai và ngọt nhẹ, chẳng những trẻ nhỏ mà người to cũng thích mê.
Bánh xếp dừa non, chồng con đều thích

Chúc Anh chị thành công sở hữu món bánh xếp dừa non cực ngon này nhé!