Hướng dẫn làm món thịt viên kho ngon đơn giản

18:51 Unknown 0 Comments

Món giết viên kho thơm ngon  phần nước sốt ngon lý tưởng chỉ nhìn thôi đã thấy thèm. Hãy thử vào bếp và bắt tay vào làm thôi!
Bạn có biết làm thịt viên kho đúng điệu cực thơm ngon?
nguyên liệu thịt viên kho:
giết mổ heo (500g)
nấm mèo (10 chiếc)
+ Cà rốt
+ Trứng gà (1 quả)
+ Hành
+ Muối (8g)
+ Nước tương (15ml)
+ Nước mắm (15ml)
tuyến phố cát (5g)
+ Bột mỳ (10g)
+ Ngũ vị hương (5g)
cách thức thịt viên kho:
nấm mèo ngâm nước cho mềm rồi rửa sạch, thái sợi mỏng.
giết heo băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.
+ Trộn làm thịt băm, nấm mèo, hành, gừng và trứng gà rồi trộn đều.
+ Thêm muối, mắm, ngũ vị hương và nước tương rồi trộn đều để khoảng 30 phút cho ngấm nguyên liệu.
+ Viên giết thịt lại thành miếng tròn như trong hình, đặt vào đĩa.
Bạn có biết làm thịt viên kho đúng điệu cực thơm ngon?
+ Đổ dầu vào chảo, đun nóng rồi thả làm thịt viên vào chiên đến lúc giết thịt chín vàng thì gắp ra.
+ Lấy một bát nước, thêm muối, nước tương, nước mắm, con đường và khuấy đều làm nước dùng.
+ Đổ bát nước lèo vào nồi, thả giết mổ viên vừa rán xong vào đun lửa lớn đến khi nước sủi thì căn vặn nhỏ lại kho thêm 20 phút.
Bạn có biết làm thịt viên kho đúng điệu cực thơm ngon?
+ Vớt giết thịt ra đĩa. với thể lót rau xà lách ở dưới cho đẹp.
+ Thả cà rốt thái sợi và thêm ít bột mỳ vào phần nước sốt vừa đun xong, đun lại rồi rưới lên giết thịt viên, ăn kèm cùng cơm hot.
Bạn có biết làm thịt viên kho đúng điệu cực thơm ngon?
Bạn có biết làm thịt viên kho ngon đúng điệu?
Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng!