cách làm món chân gà ngâm sả ớt tại nhà

18:59 Unknown 0 Comments

Chân gà là 1 món nhậu rất ưa thích của các ông chồng, mang đầy đủ món sở hữu thể chế biến trong khoảng chân gà rất ngon trong ngừng thi côngĐây mang một cách chế biến mà bạn chẳng thể bỏ qua được Đó là bí quyết làm cho món chân gà ngâm giấm sả ớt.
vật liệu
+ 0,5 kg chân gà (nếu chọn được chân gà ta thì món ăn càng ngon)
+ 3 cây sả
+ 5 trái ớt
một củ gừng
+ Nước, nước mắm ngon, con đường, giấm, mì chính, muối hột
cách làm
- Rửa thật sạch chân gà bằng muối và gừng đập dập. Chú ý chặt bỏ phần móng.
Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê
- Cho chân gà vào nồi luộc cùng một chút gia vị. lúc chân gà luộc chín Cả nhà vớt ra chậu nước đá lạnh cho da giòn, rau chậm tiến độ vớt ra rổ cho ráo nước. Cho chân gà vào tủ lạnh 30-45 phút cho da khô lại.
- Cắt sả cây thành những khúc dài trong khoảng 3-4 cm và đem tước thành những sợi mỏng.
Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê
- Pha nước ngâm: 500ml nước chín, 3 muỗng canh các con phố kính trắng, 6 muỗng giấm, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Đun sôi hỗn tạp này và để thật nguội. Sau chậm tiến độtiếp tục cho 3 muỗng canh nước mắm ngon cộng sả ớt băm nhuyễn vào khuấy đều.
sử dụng một bát thủy tinh to, xếp đầy đủ chân gà và sả vào ngâm cộng hỗn tạp nước mắm đã pha.
Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê
- Ngâm chân gà sau 1 ngày là mang thể dùng được.
Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê
Chân gà ngâm giấm sả ớt được dọn cộng ít muối tiêu chanh và sở hữu thể làm cho mồi nhậu cũng như ăn kèm sở hữu cơm hot đều rất ngon mồmsở hữu tiếng sần sật, giòn giòn khi nhai cũng vị chua ngọt nhẹ, thoảng mùi thơm của sả chắc chắc, món chân gà ngâm giấm này sẽ là một món ngon làm cho các ông phố thích mê.