Công thức làm bánh quy ladyfinger

19:13 Unknown 0 Comments

vật liệu
+ Bột mỳ dòng low gluten: 200g
+ Sữa chua: 200g
+ Trứng gà: 1 quả
+ Bơ: 50g
+ Đường: 30g
phương pháp khiến
a
- Đổ bơ vào nồi, để ở nhiệt độ phòng cho tan mềm. Sau ngừng thi côngĐây thêm tuyến đường, trộn đều.
lần lượt thêm trứng gà, sữa chua, trộn đều.
a
- Bột mỳ lọc qua rây đổ vào hỗn tạp trên, tiếp diễn trộn đều.
- Bọc bột trong 1 mẫu túi, để hở miệng trong khoảng 20 phút.
làm cho hot lò nướng trước 15 phút ở nhiệt độ 180°C.
- Nặn bột thành hình chữ nhật dài, xếp vào khay nướng, nướng từ 15 phút.
Tự làm bánh quy Ladyfinger nhâm nhi ăn chơi cả ngày
nếu sử dụng túi bắt bông kem và phun bột lên khuôn bánh sở hữu sẵn thì bánh sẽ mang kích cỡ đồng đều hơn. Nhưng nếu như không với điều kiện, bạn vẫn sở hữu thể nặn bằng tay, bánh nhìn bất chợt mà vẫn đẹp vẫn ngon. Chúc Cả nhà thành công với bánh quy Ladyfinger nhé!